Mang theo gì trong hành trình du học Nhật

Mang theo gì trong hành trình du học Nhật

Các du học sinh sau khi đã hoàn thiện giấy tờ và mua vé máy bay du học Nhật thì vẫn băn khoăn, lo lắng không biết nên mang gì trong hành trình du học Nhật của mình. Dưới đây là một vài kinh nghiệm của đại lý vé máy bay giá rẻ du học Nhật cung cấp đến cho các bạn du học sinh.

Trang bị quan trọng và cần thiết nhất khi du học đó chính là vốn tiếng Nhật đủ dùng để có thể nghe và giao tiếp được với những người bản địa. Hơn nữa vì người Nhật rất tôn trọng truyền thống văn hóa của đất nước nên số lượng người biết tiếng anh ở đây cũng không nhiều. Vì vậy, khi còn ở Việt Nam các bạn hãy cố gắng trau dối vồn từ vựng tiếng Nhật của mình để khỏi thấy bỡ ngỡ khi sang một đất nước mới.

Mang gì trong hành lý du học Nhật
Mang gì trong hành lý du học Nhật

Các giấy tờ cần thiết

Hộ chiếu và ve may bay di nhat bay chính là hai thứ bắt buộc bạn cần có mà nhớ để vào túi nhỏ mang cạnh người, tránh trường hợp để vào hành lý ký gửi.

Các giấy tờ khác liên quan đến nhân thân thì không nên mang theo, tránh tình trạng thất lạc. Nếu khi nhập học ở Nhật cần thì có thể nhờ người thân scan thì cũng có được.

Tiền

Hội thảo du học Nhật
Hội thảo du học Nhật

Các du học sinh không nên mang theo quá nhiều tiền mặt, chỉ mang khoảng 1000 – 2000 USD và đổi ra tiền Yên để dễ sử dụng trong môi trường của Nhật Bản. Còn số tiền khác, bạn nên để vào tài khoảng để yên tâm hơn.

Đại lý vé máy bay Tam Vương có những vé máy bay du học giá rẻ:

Vé máy bay du học Nhật Bản

Vé máy bay du học Hàn Quốc

Vé máy bay du học Mỹ

Quần áo và đồ dùng cá nhân

Một chú ý nhỏ đối với các bạn du học sinh là đồ dùng bên Nhật có giá cũng không đắt lắm mà chất lượng lại khá đảm bảo. Vì vậy , các bạn không nên mang quá nhiều quần áo hay đồ dùng cá nhân như vậy sẽ làm hành lý ký gửi thêm nhiều hơn và vất vả trong việc di chuyển đi lại khi bạn sang đến Nhật và chỉ có một mình.

Thuốc đồ dùng sức khỏe

Một thứ thiết yếu mà các du học sinh thương quên đó là các loại thuốc cơ bản như ho, dị ứng, hạ sốt nên mang theo để dùng trong khoảng 2-3 tháng đầu vì có thể chưa thích nghi được với thời tiết và khí hậu nơi đây.

Du học sinh cũng nên mang theo các loại thực phẩm chức năng, Vitamin C để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho thời gian đầu vì chưa quen mua sắm.

Du học Nhật
Du học Nhật

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên thì sẽ giúp du học sinh có một chuẩn bị đầy đủ nhất chó hành trình du học của mình. Còn việc đặt vé máy bay du học Hàn thì hãy gọi đến tổng đài 19001796 hoặc truy cập vào website VietAir.tv để được hỗ trợ về giá vé nhiều hơn.

Chúc hành trình du học của các bạn may mắn!

Related posts

Leave a Comment