Khám phá nơi ở của gia đình hoàng gia Nhật Bản

Khám phá nơi ở của gia đình hoàng gia Nhật Bản

Một số địa điểm như khu vườn của Hoàng Gia ý nghĩa đối với các gia đình Hoàng gia được mở cho công chúng vào tham quan. Sau đây là một số những điều nổi bật tại Kyoto khi bạn chuẩn bị cho chuyến ghé thăm gia đình hoàng gia trong hành trình du lịch Nhật Bản lần này nhé :

Các địa điểm mà bạn có thể tham quan :

Các cơ sở chính liên quan đến gia đình Hoàng gia là tòa nhà lịch sử và các khu vườn. “Biệt thự Imperial” được mở cửa du khách từ nước ngoài, những người muốn trải nghiệm vẻ đẹp của khu vườn và cảnh quan của họ. Các tòa “Katsura Imperial Villa” và “Ly Cung Shugakuin” là 2 điểm mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp ghé Kyoto

Tại “Katsura Imperial Villa”, bạn sẽ tìm thấy một phòng học và một phòng trà nằm xung quanh một cái ao. Việc bố trí và sự hợp nhất của các khu vườn và các tòa nhà là một cảnh tuyệt đẹp và được cho là đỉnh cao về vẻ đẹp của những khu vườn tại Nhật. Có rất nhiều kiến ​​trúc sư nước ngoài cũng như sinh viên các kiến ​​trúc muốn nhìn tận mắt những điểm tham quan để có thể nghiên cứu được những tinh hoa của các nghệ nhân xưa kia.

Katsura Imperial Villa
Katsura Imperial Villa

“Ly Cung Shugakuin” là một khu vườn đã áp dụng các kỹ thuật tạo nên những phong cảnh núi giống với những địa điểm thật tại Nhật Bản. Mùa thu là thời điểm đẹp nhất để khám phá khu vườn, tuy nhiên những mùa khác cũng đều có những thú vị riêng của nó.

Ly Cung Shugakuin
Ly Cung Shugakuin

Trung tâm thành phố Kyoto có các cơ sở liên quan đến gia đình Hoàng gia như “Kyoto Imperial Palace” và “Sento Imperial Palace”. Đây là những điểm mà bạn sẽ muốn đến thăm trong thời gian bạn ở Kyoto.

“Hoàng cung Kyoto” nằm ở phần trung tâm phía Bắc của Vườn Quốc gia Kyoto Gyoen. Kyoto Imperial Palace là một tòa nhà có một lịch sử lâu dài và phân biệt và cho phép bạn xem các phong cách kiến ​​trúc của các thời kỳ khác nhau như của thời kỳ Heian (từ 794 đến khoảng 1185/1192) thông qua các cấu trúc như Shishinden, các Seiryoden, các Kogosho , các Ogakumonjyo, và Otsunegoten.

Kyoto Imperial Palace
Kyoto Imperial Palace

Sento Imperial, nơi bạn có thể thưởng thức phong cảnh bốn mùa rõ rệt ((C) Kyoto Imperial

Ngoài ra, hãy đến thăm “Sento Imperial Palace”, cũng là trong Vườn Quốc gia Kyoto Gyoen. Đó là một khu vườn được xây dựng trong thế kỷ 17. Nó vẫn giữ lại phòng trà của mình, và du khách có thể thưởng thức phong cảnh bốn mùa rõ rệt khi họ đi bộ xung quanh ao trong vườn.

Các “State Guest House, Akasaka Palace” (Tokyo), được xây dựng cho khách giải trí từ nước ngoài, dự kiến ​​sẽ được mở cửa cho công chúng từ 19 tháng tư – 13 Tháng Năm, 2016 (không bao gồm 27 tháng 4 và từ ngày 09-ngày 11 tháng 5). Việc mở của “Kyoto State Guest House”cũng đang được xem xét để cho du khách có cơ hội khám phá được nhiều hơn.

Nếu bạn đang tò mò về hoàng gia Nhật Bản hãy cùng Onetour khám phá đất nước Nhật Bản nhiều điều kỳ thú ngay hôm nay nào.

Chúc bạn luôn có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui |!

Related posts

Leave a Comment